thiết bị đo lường hiệu chuẩn thiết bị đo lường đồng hồ đo điện dụng cụ đo lực đồng hồ bấm giờ đồng hồ vạn năng máy dò kim loại đồng hồ đo áp suất cờ lê lực thước kẹp điện tử nhiệt kế điện tử cảm biến nhiệt độ máy đo ph máy đo độ mặn máy đo nhiệt độ máy đo độ ẩm kính lúp máy ly tâm cân điện tử motor giảm tốc biến tần động cơ điện máy cnc lò nung nồi hấp tiệt trùng tủ chống ẩm đầu dò nhiệt độ

Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh - Địa chỉ: 554 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM - Tuyển sinh: +84.028.22155661 - Đào tạo: +84.028.38919462 - Fax: +84.028.38919049 - Email: hepc@hepc.edu.vn
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN THÀNH VIÊN
Hãy nhập thông tin đăng ký tài khoản!
Email:
Mật khẩu:
 
Nhập lại mật khẩu:
 
 
   

Điều khoản thành viên:

 

Chào mừng bạn trở thành thành viên hepc.edu.vn! Để có thể sử dụng các dịch vụ nâng cao của chúng tôi , bạn phải đồng ý với các điều khoản sử dụng được liệt kê dưới đây.

1. Đăng ký và trở thành thành viên trên website

A. Truy cập vào website và trở thành thành viên. Hiện website đang trong quá trình hoạt động miễn phí đối với cả thành viên lẫn không thành viên. Tài khoản và mật khẩu khi đăng ký thành viên sẽ có giá trị để bạn có thể tham gia trao đổi và khai thác thông tin cho thành viên cùng một số dịch vụ khác trên website hepc.edu.vn, những thông tin đăng ký trên website sẽ không được sử dụng cho hoạt động thương mại của website.

B. Thông tin của bạn. Khi bạn đăng ký website, chúng tôi chỉ cần email của bạ, các thông tin cá nhân khác bạn có thể cập nhật sau nếu bạn muốn xác thực để sử dụng thêm tính năng nâng cao. Bạn phải đồng ý rằng mọi thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi được đưa lên website là đầy đủ, chính xác và luôn được cập nhật. Ngoài những điều đã đề cập trên, bạn còn phải chịu trách nhiệm bảo đảm rằng địa chỉ email đã đăng ký trên website và sử dụng trong suốt quá trình thành viên là địa chỉ email hợp lệ; và các dịch vụ, phần mềm hay hệ thống sử dụng để truy cập email của bạn sẽ không ngăn chặn hay lọc email thông báo từ hepc.edu.vn. Chúng tôi lưu ý rằng bạn nên sử dụng địa chỉ email cá nhân thay vì email công việc khi đăng ký thành viên. Nếu bạn sử dụng email công việc hay email hệ thống để đăng ký thì rất có thể các email đó sẽ chặn thư thông báo của hepc.edu.vn và các dịch vụ của chúng tôi khó có thể cung cấp tới bạn. Nếu có các yêu cầu từ chính phủ, tòa án hay lệnh của thẩm phán, để bảo vệ hệ thống hay để chắc chắn về tính chính trực và hoạt động của hệ thống công ty, chúng tôi có thể truy cập và đưa ra bất kỳ thông tin thích hợp có thể cần dùng đến trong thông tin của bạn, bao gồm địa chỉ ip, lưu lượng thông tin, history thường dùng và những nội dung mà bạn đã đưa lên website.

C. Mật khẩu. Tất cả các thông tin về mã số đăng ký và mật khẩu là rất quan trọng, bạn phải lưu trữ nó một cách an toàn. Hãy thông báo cho chúng tôi ngay lập tức nếu bạn cho rằng đang có ai đó sử dụng đăng ký và mật khẩu của bạn mà không có sự cho phép.

D. Các thông báo. Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ gửi các thông báo cho bạn. Lưu ý có thể có một số hệ thống email dùng công nghệ lọc hoặc ngăn chặn việc bạn nhận thư. Hepc.edu.vn sẽ không chịu trách nhiệm về việc bạn có thực sự nhận được thư thông báo hay không trong những trường hợp này.

2. Kết thúc/hủy bỏ

Bạn có thể hủy bỏ việc đăng ký của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với người quản trị (email: support@hepc.edu.vn). Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý các yêu cầu hủy bỏ trong vòng 72 tiếng sau khi nhận được bản yêu cầu. Nếu bạn nhận được một bức thư nào từ dịch vụ của chúng tôi, bất kỳ tiêu đề gì như hủy bỏ hay kết thúc có nghĩa là việc hủy bỏ đã hoàn tất. Đôi khi có một số thành viên không đồng ý với điều khoản và điều kiện gia tăng; chúng tôi xác định được việc đó và sẽ quyết định tạm ngừng tài khoản của thành viên đó. Trong khi đang ở giai đoạn tạm ngưng hay hủy bỏ, chúng tôi có thể ngay lập tức vô hiệu hóa và xóa tư cách thành viên cùng toàn bộ thông tin có liên quan của thành viên đó.

3. Từ chối hay đồng ý

Bạn phải hiểu và đống ý rằng: Website và các dịch vụ cung cấp thông qua website dựa trên một số nguyên tắc cơ bản. Hepc.edu.vn từ chối mọi đánh giá có tính luật pháp/chính trị và bạn cũng vậy. Toàn bộ tài liệu trên website không được phép có liên quan, bàn luận, nhận xét chỉ trích pháp luật, không được có nội dung chỉ trích, phỉ báng các thành viên hay bất kỳ người nào khác. Nội dung hoàn toàn không được phép liên quan tới những thông tin chỉ trích, chống đối đảng cộng sản và nhà nước xhcn. Những thông tin này sẽ bị xóa bỏ và quyền sử dụng website của thành viên tương ứng cũng sẽ bị treo, tạm ngưng hoặc xóa bỏ; hepc.edu.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ an toàn, chắc chắn và tính phổ biến của bất kỳ loại dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website mà không do chúng tôi cung cấp, trong đó bao gồm các dịch vụ của bên thứ ba, tài liệu và thông tin của thành viên... Bạn phải tự chịu trách nhiệm về những rủi ro mất thông tin, chi phí sửa chữa phần cứng hay phần mềm khi không thực hiện theo đúng những nguyên tắc bảo mật trong việc sử dụng website.

Ban quản trị hepc.edu.vnLiên kết website
Một số địa chỉ website:
Hôm nay: Friday, 22nd of March 2019 - Lượt truy cập: