40 năm xây dựng và phát triển Nhà trường, đến ngày hôm nay nhìn lại, chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân lực bước ra từ: Trường Kỹ thuật Gia Định – Trường Công nhân kỹ thuật điện – Trường Trung học điện 2 và Trường Cao đẳng Điện lực Tp. Hồ Chí Minh.

Bằng thực tiễn công việc và sự nỗ lực không ngừng cựu học sinh – sinh viên các thế hệ đã và đang làm cho những kiến thức công cụ từ Nhà trường trở nên sâu sắc, thực tế mang lại hiệu quả thiết thực cho đời sống.

"Kết nối tri - thức tình cảm để tiếp thêm năng lương cho Nhà trường hôm nay
vươn mình lên tầm cao mới!"


Điện phải đi trước một bước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Con người là trọng tâm, là quyết định thắng lợi cho sự nghiệp này. Đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu.

Ngày: April 20, 2017, 2:54 pm - Lượt xem: 1055

Các bạn đang có được những giáo viên kinh nghiệm và những trang thiết bị học tập cũng như cơ sở vật chất của một nhà trường nghề bậc nhất ở phía Nam, hãy tận dụng và đừng lãng phí bất kỳ giây phút giây học tập nào.

Ngày: April 20, 2017, 2:58 pm - Lượt xem: 1825

Khi ra trường công tác, đạt được nhiều thành công, phần lớn là nhờ sự giáo dục truyền đạt của thầy cô trong trường nên khi đang học các bạn trẻ phải học hết sức mình, tranh thủ tiếp thu kiến thức từ sách vở và thực tiễn ở thầy cô giáo.

Ngày: April 20, 2017, 3:06 pm - Lượt xem: 1150

Được học ở Trường là may mắn của đời người, các bạn hãy cố gắng học. Con của tôi cũng đang tiếp bước học hành tại ngôi trường này.

Ngày: April 20, 2017, 3:09 pm - Lượt xem: 725

Hãy học tập, nghiên cứu tất cả các môn học, đọc thêm thật nhiều tài liệu vì rất bổ ích cho chuyên môn. Học giỏi ngoại ngữ để có thể tham khảo được tài liệu nước ngoài.

Ngày: April 20, 2017, 3:21 pm - Lượt xem: 573

Chúc các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường luôn cố gắng học giỏi, có nhiều ước mơ đẹp và sẽ thành hiện thực. Các em có quyền tự hào về mái trường nơi các em đang học, về các thầy cô, về các thế hệ đàn anh đi trước và luôn nhớ rằng mọi người luôn mong chờ sự thành công của các em, tương lai của đất nước ở trong tay các em.

Ngày: April 20, 2017, 3:25 pm - Lượt xem: 562

Các bạn cố gắng học tập để sau này xứng đáng là học sinh, sinh viên của trường. Những kiến thức được trang bị từ Nhà trường là hành trang quý giá cho các bạn bước vào tương lai.

Ngày: April 20, 2017, 3:27 pm - Lượt xem: 965

Các bạn học sinh – sinh viên đang theo học tại trường hãy học, học nữa, học mãi, nâng cao kiến thức mọi mặt.

Ngày: April 27, 2017, 1:50 am - Lượt xem: 710