Ông Nguyễn Duy Hiếu - Phó Giám đốc Cty Điện lực Bình Dương.

1. Tên của anh/ chị: Nguyễn Duy Hiếu - Phó Giám đốc Cty Điện lực Bình Dương.

2. Niên khoá anh/ chị theo học tại trường:     PD77

Giáo viên chủ nhiệm: Thầy Trần Công Hảo

3. Môn học nào anh/ chị yêu thích nhất : Nhà máy điện. Là môn học gần như khái quát tổng quan về hệ thống điện.

4. Thầy / Cô nào anh / chị yêu mến và cảm phục: Thầy Trần Nguyên Thái. Người thầy nghiêm túc, kiên trì, tận tụy trong công việc dạy học với học sinh. Thầy đã về hưu và vẫn là đồng chí bí thư năng nổ, nhiệt tình với thế hệ trẻ.

5. Những kỷ niệm anh / chị nhớ  về thời gian học  tại trường:  đất nước những năm 1977 rất khó khăn, cơ sở vật chất của trường đơn sơ, bữa cơm chỉ có “bo bo với canh đại dương” nhưng tình nghĩa thầy – trò tròn đầy, cả dạy và học đều tốt.

6. Lời chúc đến các bạn cùng niên khóa: Chúc các bạn nguyên là học sinh PD77 Trường Công nhân kỹ thuật Điện Hóc Môn dù công tác ở bất kỳ nơi đâu vẫn luôn vui vẻ, sức khỏe, an khang, hạnh phúc. Nhân kỷ niệm 20/11 hằng năm nhớ về trường, nhớ thầy cô giáo, cố gắng họp lớp hằng năm.

-          Lời chúc hạnh phúc, vui khỏe đến: Trần Thị Mỹ Ngọc, PD77, Ban Quản lý đầu tư, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam.

7. Anh/ Chị có kinh nghiệm/ lời khuyên hay điều thú vị nào đó muốn được chia sẻ với các bạn học sinh – sinh viên đang theo học tại trường : Khi ra trường công tác, đạt được nhiều thành công, phần lớn là nhờ sự giáo dục truyền đạt của thầy cô trong trường nên khi đang học các bạn trẻ phải học hết sức mình, tranh thủ tiếp thu kiến thức từ sách vở và thực tiễn ở thầy cô giáo. Mỗi vấn đề chưa rõ phải hỏi thầy cô, bạn bè để sự học, hiểu sâu sắc.

 

 

 

 

 

 

 

Ngày: April 20, 2017, 3:06 pm - Lượt xem: 1571