Ông Quách Lâm Hưng - Trưởng Ban Kỹ thuật sản xuất - Tổng công ty Điện lực miền Nam


1. Tên: Quách Lâm Hưng, Trưởng Ban Kỹ thuật sản xuất - Tổng công ty Điện lực miền Nam

2. Niên khoá theo học tại trường: Lớp Sửa chữa ôtô Diesel 86, niên khóa 1986÷1988.

Giáo viên chủ nhiệm: Thầy Đạt

3. Môn học yêu thích nhất : Tôi yêu thích nhất môn học động cơ ôtô, vì có thiết bị máy móc thật cho học sinh thực tập.

4. Thầy / Cô nào anh / chị yêu mến và cảm phục: thầy Núi, dạy môn Cơ Lý thuyết. Thầy có một phong cách rất lạc quan, yêu đời, giản dị và đôi khi có một chút hóm hỉnh; phương pháp giảng dạy trực quan sinh động và do đó rất dễ hiểu. Buổi học nào thầy đều rất nhiệt tình và chuyển tải đầy đủ các nội dung của tiết học cho lớp.

5. Những kỷ niệm anh / chị nhớ  về thời gian học  tại trường: Có nhiều kỷ niệm tôi vẫn nhớ về suốt thời gian học ở trường: đạp xe 30km đi và về hàng ngày; tắm sông cầu An Lộc, quán ăn của Bà Tư “dao lam”; … và đặc biệt là môn học thực hành Nguội, khi đó do làm hoài không được yêu cầu bài học là “cái kiềm” nên chúng tôi đã phải đem ra Ngã Ba Chú Ía cho thợ chuyên nghệp “làm dùm” mới có sản phẩm nộp đúng hạn!

6. Anh/ Chị muốn gửi lời nhắn nhủ, chúc mừng đến những người bạn cùng niên khoá? Chúng tôi sẽ là cầu nối : được cùng học dưới mái trường nghề điện “danh tiếng” nhất trước đây thật sự là một cơ may của chúng ta. Hầu hết các học sinh trước đây khi ra trường đều có việc làm phù hợp và cuộc sống ổn định và số đông các bạn đang giữ vai trò chủ chốt ở các cấp tại các đơn vị trong ngành điện phía Nam. Xin chúc mừng và mong có dịp gặp nhau để ôn lại kỷ niệm xưa.

7. Anh/ Chị có kinh nghiệm/ lời khuyên hay điều thú vị nào đó muốn được chia sẻ với các bạn học sinh – sinh viên đang theo học tại trường : các bạn đang có được những giáo viên kinh nghiệm và những trang thiết bị học tập cũng như cơ sở vật chất của một nhà trường nghề bậc nhất ở phía Nam, hãy tận dụng và đừng lãng phí bất kỳ giây phút giây học tập nào.

Ngày: April 20, 2017, 2:58 pm - Lượt xem: 2332