thiết bị đo lường hiệu chuẩn thiết bị đo lường đồng hồ đo điện dụng cụ đo lực đồng hồ bấm giờ đồng hồ vạn năng máy dò kim loại đồng hồ đo áp suất cờ lê lực thước kẹp điện tử nhiệt kế điện tử cảm biến nhiệt độ máy đo ph máy đo độ mặn máy đo nhiệt độ máy đo độ ẩm kính lúp máy ly tâm cân điện tử motor giảm tốc biến tần động cơ điện máy cnc lò nung nồi hấp tiệt trùng tủ chống ẩm đầu dò nhiệt độ

Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh - Địa chỉ: 554 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM - Tuyển sinh: +84.028.22155661 - Đào tạo: +84.028.38919462 - Fax: +84.028.38919049 - Email: hepc@hepc.edu.vn

Hôm nay, trong không khí long trọng của buổi lể bế giảng khóa học Cán bộ quản lý lớp cấp 4 chương trình 1, tôi đại diện cho 39 học viên, xin được phát biểu đôi lời cảm tưởng.

Lời đầu tiên thay mặt  tập thể lớp xin gửi đến quý vị đại biểu và quý thầy cô giáo lời cảm ơn sâu sắc, kính chúc quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 Sau 5 tuần học tập từ những khuôn mặt lạ lẫm bước vào lớp học đến nay đã trở thành những người bạn thân quen – gắn bó nhau và rồi hôm nay chúng ta ngồi lại để nhận được kết quả qua thời gian học tập và nói lời tạm biệt, vì thế hôm nay sẽ là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi học viên chúng em.

Trong suốt 5 tuần qua, với 20 chuyên đề, chúng em đã được học hỏi những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu và những điều hết sức tốt đẹp từ các Thầy Cô, đọng lại trong mỗi học viên chính là sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề nghiệp, với học viên của thầy cô. Nhân đây chúng em xin gửi những tình cảm và lời cám ơn chân thành nhất để tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc về những việc làm đầy ý nghĩa mà thầy cô đã dành cho chúng em.

 

Có thể nói lớp học của chúng em là một tập thể gồm 39 gương mặt được đến từ các công ty của 19 tỉnh thành và 2 đơn vị là Công ty Công nghệ thông tin và Ban quản lý dự án lưới điện miền Nam thuộc Tổng Công ty,  tuy khác nhau về nghề nghiệp, công việc, chênh lệch về độ tuổi và điều kiện công tác, ít nhiều có ảnh hưởng đến việc học tập. Nhưng vượt lên tất cả, tập thể đã hợp nên một “ tổ ấm ” rất thân thương, rất đoàn kết. Trong học tập có những chủ đề thảo luận trên lớp với không khí diễn ra rất cởi mở, các nhóm tranh luận sôi nổi, vui vẻ, để lại nhiều ấn tượng. Ngoài việc tích cực học tập tri thức, các buổi giao lưu do lớp tổ chức vẫn còn vang vọng đâu đây. Nhờ đó lớp đã học hỏi ở nhau nhiều kinh nghiệm quý báu, hiểu nhau hơn, gắn bó hơn . Cũng từ đó đã tạo được hứng thú rất lớn hỗ trợ tốt cho công tác học tập của lớp. Tuy nhiên trong học tập chúng em cũng không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong các thầy cô, và Nhà Trường thông cảm và lượng thứ.

Những cảm nhận sâu sắc,  khó quên về hình ảnh những thầy cô giáo luôn biết cách làm mới mình bằng sự trau dồi tri thức; phương pháp, bằng sự thanh cao của tâm hồn, bằng lòng nhiệt tình, sự tận tuỵ và trên hết là một cái tâm trong sáng; hình ảnh đó mãi lung linh trong tâm thức của mỗi học viên chúng em hôm qua, hôm nay và mãi sau này. Hình ảnh đáng kính nhưng đầy thân thiện của thầy cô như thầy Nguyễn Thanh Hội, thầy Thái Trí Dũng, thầy Huỳnh Văn Thông, cô Nguyễn Thị Uyên Uyên, cô Vũ Thi Phượng, cô Lê Thị Trúc Anh…, đã tạo được ấn tượng sâu sắc đối với các học viên, là những giá trị nhân văn sâu sắc -  Đó là “Dạy cách học và học cách học”. Chính đó đã tạo được sự gắn kết giữa học viên với Thầy Cô, làm cho các Học viên chúng em phải tự ý thức trong quá trình học tập.

Qua các chuyên đề Quản trị sản xuất, Quản trị Tài chinh, Quản trị nguồn Nhân lực, Văn hóa doanh nghiệp, Quản trị truyền thông, Kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng, … , đã làm cho tất cả các thành viên trong lớp đều thấy rất bổ ích. Những kiến thức của Thầy, Cô truyền đạt lại rất thực tế và có tính áp dụng cao.

 Không chỉ có thế, sau khi kết thúc các chuyên đề, những kiến thức đó đã khắc sâu vào tâm trí của tôi và các bạn và soi lại vào những việc mình đang làm: Làm thế nào để tuyển được một nhân viên "phù hợp", làm thế nào để lãnh đạo, khiến người nhân viên muốn theo mình, chứ không phải là bắt người ta theo mình, nâng cao hơn những kỹ năng cần thiết để phục phụ khách hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng có tính chuyên nghiệp hơn trong công việc khai thác khách hàng và chăm sóc khách hàng.

 

Trước khi đến với khóa học này chúng em  nghĩ đây cũng chỉ thông thường như  những chương trình khác. Tuy nhiên sau khi tham gia vào khóa học, chúng em nhận thấy có rất nhiều sự khác biệt. Chương trình học được thiết kế với thời lượng học trên lớp ngắn, cô đọng những kiến thức cần thiết, và những hạng mục bài tập nhóm, bài thuyết trình đa dạng để khuyến khích khả năng tự nghiên cứu, tự học hỏi, phối họp nhóm, tự phát triển bản thân đã cho các học viên sân chơi học thuật hết sức bổ ích. Khóa học đã mang lại rất nhiều kinh nghiêm quý báu cho anh chị em tham dự trong những ngày học vừa qua, mặc dù thời gian học tập ngắn ngủi nhưng phong cách giảng dạy và khâu tổ chức của đơn vị đào tạo làm chúng tôi rất hài lòng, hy vọng sẽ được tham gia nhiều khóa học hơn nữa do EVNSPC tổ chức."

 Trong niềm vui hân hoan của buổi Lễ bế giảng hôm nay vô cùng vinh dự khi được nhận giấy chứng nhận. Đây là kết quả của sự phấn đấu sau 5 tuần học tập, nghiên cứu của các bạn; là nhờ sự tận tình giảng dạy, hướng dẫn của các thầy, cô và sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Tổng Công ty, của các cán bộ quản lý các Ban Tổng Công ty và Nhà Trường. Tuy vậy, chúng em vẫn luôn ý thức rằng “Kiến thức trong thời đại hội nhập là không có giới hạn và luôn được cập nhật từng ngày, phải tiếp tục học thêm nhiều hơn nữa, từ công việc, từ trong cuộc sống”. Đây chỉ là sự khởi đầu quan trọng trong một chặng đường mới, là một động lực to lớn để các anh chi học viên tiếp tục phát huy, vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào nhiệm vụ công tác của mình để có thể đáp ứng trước những yêu cầu ngày càng cao của thực tế.

Ngày mai đây với những chặng đường phía trước mỗi chúng em có thể sẽ thành công, cũng có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng chúng em xin hứa với Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Ban Giám hiệu nhà trường, Quý thầy cô giáo sẽ đem hết tâm lực, trí lực đã được đúc kết qua quá trình học tập, nghiên cứu, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn để chứng minh và khẳng định với xã hội rằng: “Sản phẩm nguồn nhân lực mà Các thầy, các cô cung cấp cho chúng em là sản phẩm có chất lượng tốt – Tốt về nhân cách đạo đức – Tốt về tư duy kiến thức – Tốt về kỹ năng tác nghiệp chuyên môn, đặc biệt là những giá trị nhân văn ” và chúng em nghĩ rằng đó cũng là một cách để tri ân với Lãnh đạo Tổng công ty và các Thầy cô.

 Tại buổi Lễ hôm nay, bằng sự kính trọng và tri ân sâu sắc - Một lần nữa thay mặt cho 39 học viên  xin trân trọng cảm ơn: Ban lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, Ban TN&NS Tổng Công ty trực tiếp là Đồng chí Nguyễn Tấn Nghiệp Phó trưởng Ban TC& NS, xin cám ơn Quý thầy, cô, Ban giám hiệu, khoa đào tạo nâng cao, các phòng, ban cùng các cán bộ, nhân viên Trường cao đẳng Điện lực TP. Hồ Chí Minh đã luôn đồng hành, hỗ trợ và không ngừng động viên khích lệ; cùng nhiều kỉ niệm đẹp dành cho chúng em.

Cám ơn anh Nguyễn Hoàng Lực đã dựng cho lớp một video clip vừa là vật kỷ niệm vừa là những thông tin cho các bạn để sử dung khi trở về đơn vị. Cám ơn các bạn đã hỗ trợ và giúp đỡ ban cán sự lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xin kính chúc Lãnh đạo Tổng Công ty, Ban Giám hiệu; Quý vị đại biểu, Quý thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc toàn thể các anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai.                   ​Xin trân trọng cảm ơn!

                                                             Vũ Duy Hoạt

Ngày: September 3, 2015, 2:08 am - Lượt xem: 9567
 • RỰC RỠ SẮC MÀU NHỮNG BÔNG HOA PHÒNG TCHC NGÀY 8.3 - Ngày: March 8, 2019, 4:28 pm - Lượt xem: 398
 • HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NHẬN THỨC ISO 9001:2015 - Ngày: May 17, 2017, 8:13 am - Lượt xem: 1113
 • KHÁM SỨC KHỎE CNVC-LĐ NĂM 2017 - Ngày: April 11, 2017, 6:37 am - Lượt xem: 1181
 • HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2017 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP - Ngày: March 23, 2017, 9:32 am - Lượt xem: 1099
 • ẤM ÁP BUỔI HỌP MẶT ĐẦU NĂM 2017 - Ngày: February 14, 2017, 3:32 am - Lượt xem: 1369
 • NHỮNG CẢM NHẬN KHÓA ĐÀO TẠO CÁN BỘ QUẢN LÝ - Ngày: September 3, 2015, 2:08 am - Lượt xem: 9567


 • Liên kết website
  Một số địa chỉ website:
  Hôm nay: Sunday, 16th of May 2021 - Lượt truy cập: