Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh - Địa chỉ: 554 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM - Tuyển sinh: +84.028.22155661 - Đào tạo: +84.028.38919462 - Fax: +84.028.38919049 - Email: hepc@hepc.edu.vn

Khoa Khoa học cơ bản kinh tế thuộc trường Cao Đẳng điện lực thành phố Hồ Chí Minh là nơi sinh viên bắt đầu chinh phục hành trình kiến thức với các môn khoa học cơ sở, cơ bản là tiền đề cho việc tiếp nhận kiến thức chuyên ngành. Các môn khoa học cơ bản quen thuộc mà mới mẻ bởi cách tiếp cận gắn với định hướng nghề nghiệp.

Theo đuổi giá trị  “Trí tuệ - Tận tâm” một trong các giá trị cốt lõi của Tập đoàn điện lực Việt Nam, đội ngũ giảng viên của Khoa tận tâm nâng niu từng tiết dạy bằng trí tuệ và sự tận tâm để sinh viên có được những tiết học say mê , bổ ích.

Đội ngũ giảng viên của Khoa tại Lễ kỉ niệm 20 – 11 của Nhà trường

Song song hoạt động giảng dạy các môn khoa học cơ bản, Khoa Khoa học cơ bản kinh tế còn có chức năng đào tạo các chuyên ngành:

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH:

Sinh viêc sẽ làm chủ được hệ thống kiến thức về quản trị quá trình kinh doanh để mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp đồng thời sẽ có khả năng tổ chức, và vận hành doanh nghiệp, có khả năng dự báo, phân tích tình hình kinh doanh.

Sinh viên lớp quản trị thực hành kĩ năng làm việc theo nhóm

NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP:

Sinh viên sẽ có khả năng phân tích tình hình tài chính, dự báo, lập kế hoạch tài chính đồng thời khai thác thành thạo phần mềm kế toán cập nhật mới, nhuần nhuyễn thao tác báo cáo thuế và báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ - TRUYỀN THÔNG:

Sinh viên có khả năng đáp ứng một cách đa dạng hóa các yêu cầu về kiến thức chuyên môn ngành cũng như kiến thức về xã hội; Có phương pháp làm việc và nghiên cứu khoa học; Biết phân tích, tư duy và áp dụng những kiến thức, kỹ năng để giải quyết các vấn đề phức tạp nảy sinh trong thực tiễn của ngành; Biết làm cách nào để khai thác công nghệ hiện tại, ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn sản xuất.


Sinh viên học thực hành kĩ thuật điện tử


Khoa Khoa học cơ bản kinh tế ngoài hoạt động chuyên môn còn tham gia tích cực, có chất lượng các hoạt động của Công đoàn Nhà trường qua đó tạo niềm vui, sự gắn kết đồng nghiệp.

Ngày: October 2, 2017, 6:13 am - Lượt xem: 1840
  • GIỚI THIỆU KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN KINH TẾ - Ngày: October 2, 2017, 6:13 am - Lượt xem: 1840


  • Liên kết website
    Một số địa chỉ website:
    Hôm nay: Friday, 19th of July 2024 - Lượt truy cập: